ขออนุญาตถามค่ะ

เวลาแม่ๆจะคลอด แม่ๆแต่ละบ้านจะมีความรู้สึกหรืออาการแบบไหนกันบ้างคะ ท้องแรกค่ะ #ทีม5มิถุนายน65

ท้องมา2ท้องไม่เหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้องแรกบ้านนี้น้ำคร่ำแตกตอนเดินตลาดนัดค่ะรู้สึกว่ามันอั้นไม่ได้ เลยถามแม่ค้าแม่ค้าบอกน้ำเดิน ส่วนตัวท้องแรกโดนยาเร่งคลอดค่ะ เจ็บท้องข้ามวัน พอมาท้องที่2 เจ็บท้องคลอดค่ะ เจ็บท้องที่บ้าน รู้สึกหน่วงที่ท้องน้อยและจี๊ดเป็นพักๆ ไปรพ.ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะเจ็บท้องรอคลอด3ชั่ว โมง เบ่ง3ทียาวๆออก ตอนนี้ท้องที่3ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะมีอาการแบบไหน

ของเรา ปวดท้องหน่วงๆ คล้ายๆเป็นประจำเดือนค่ะ แต่ยังไม่คิดว่าน้องจะออก จรปวดหนักขึ้นถี่ขึ้น เลยเรียกแฟนให้พาไป รพ กำลังจะแต่งตัวเท่านั้นแหละ น้ำแตกดังโป๊ะ55 รีบๆปเลยค่ะ แล้วหลังจากถึง รพ นี้แหละ ปวดท้องทรมานสุด

แล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้วันที่จะคลอดรู้สึกอยากจะนอนทั้งวันฉี่บ่อยมาก แล้วเริ่มมีอาการปวดท้อง เริ่มมีมูกใสออกมาก เริ่มปสดมากขึ้นมีมูกปนเลือดแล้วก็ไปโรงพยาบาบเลยจ้า

ทีมเดียวกัน วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ เพื่อนที่เป็นพยาบาลบอก ถ้าเจ็บจริงจะเจ็บมากกว่าเจ็บเตือนเจ็บถี่และรุนแรงขึ้น ซึ่งเราอาจจะทนไม่ไหวค่ะ

ปวดก็เหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะแต่จะปวดมากกว่าประจำเดือนจะปวดถี่ขึ้นๆเรี่อยๆเลยค่ะ

2y trước

ถ้าเราปวดแบบนี้จะไปหาหมอเลยค่ะ เพราะเราท้องแรกไม่รู้ว่าปวดแบบนี้คืออะไร

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️