16w6d แม่ช่วยดูหน่อยว่าเพศไหน

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้าเพศชายหรือหญิง

16w6d แม่ช่วยดูหน่อยว่าเพศไหน

น่าจะ ญ แต่มี % เป็นชายอยู่นะคะ เนื่องจาก อายุครรภ์ยังน้อย จู๋อาจจะโตขึ้นก็เป็นได้ 555

4y trước

ผู้ชายค่ะแม่

บนลูกสาว​ ล่างลูกชาย​ อันนี้ของเรา​ แม่ลองเปรียบเทียบดูคะ​

น่าเป็นน้องผู้ชายนะค่ั

เหมือนจู๋จะออกเลยค่ะ

ดูยากมากเลยค่ะเเม่

น่าจะผู้ชายนะแม่

ซูมรูปอีกหน่อย😅

น่าจะผู้ชายนะคะ

น่าจะผู้ชายค่ะ

เราว่าผู้ชาย😅