16w6d

อยากทราบว่ากินของเผ็ดกับทุเรียนได้ไหมค่ะ..

ทานได้ค่ะแต่ไม่ควรทานบ่อย ทุเรียนกินมากๆ อาจทำให้คุณแม่เป็นเบาหวาน ส่วนของเผ็ดอาจทำให้เกิดอาการกรดไหลย้อนได้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่ทุเรียนไม่ควรกินเยอะนะ กินเผ็ดมากก็ไม่ดีค่ะ กินแค่พอหายอยากพอค่ะ

เรากินทุกอย่าง