16w6d

ถ้าซาวด์จะทราบเพศรึยังค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศตอน16weekค่ะ ได้น้องผู้ชาย ถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นเพศไวกว่าผู้หญิงนะ

เราทราบเพศ ตั้งแต่12 สัปดาห์ค่ะ อาจเป็นเพราะท้อง2 ด้วยมั้งค่ะ เลย เห็นชัด

ทราบชัวร์ค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบเพราะน้องสร้างอวัยวะเพศแล้วค่ะ

อาจจะไม่ชัดคะแม่ ลองซาวช่วง 20 wขึ้นไปนะจ๊ะ

สัก 20 วีคขึ้นซาวจะเหนชัดค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบ ก็เห็นค่ะ

รอให้ครบ20wจะชัวร์กว่าค่ะ

ชัดยังค่ะ ญ/ช 7เดือนค่ะ

ทราบค่ะแต่ไม่ชัวร์

ทราบค่ะ เราก้อ16w1d