38+5มูกแบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยคะเเล้วต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ กำหนดคลอด3มีนา

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

38+5มูกแบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยคะเเล้วต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ กำหนดคลอด3มีนา

บ้านนี้สามีหน้าเหมือนกันค่ะวันนี้หมอนัดไปที่โรงพยาบาลตรวจปกติค่ะโดนกระตุ้นปากมดลูกไป 1 ครั้งตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

มีมูกเลืออกตอน8โมงเช้า2ทุ่มครึ่งน้ำเดินเริ่มเจ็บท้องช่วง3ทุ่มเเละเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ...คลอดตี5:46 #แอบเเตกมาเเล้วจ้า

2y trước

ตัวเล็กเกิดแล้ววว 🥰

บ้านนี้มีมูกเลือดออกมาสีแดงชัดเจนเลยค่ะไปหาหมอมดลูกเปิด3เชนแต่ไม่มึอาการอื่นๆรวมด้วยหมอให้กลับมาบ้านค่ะ 38+2

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยกำหนดคลอด3มีนาเหมือนกัน

ควรไปน่าจะดีดว่าค่ะเห็นมูกเลือดนิดหน่อย

บ้านนี้ออกแบบนี้ค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซน

หากยังไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะ

2y trước

อ๋อค่ะขอบคุณมากค่ะ☺️🙏

ไปโรงบาลเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

เป้นไงบ้างค่