38+4 บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด 31 มีนา บ้านไหนแตกแล้วบางค่ะ

บ้านนี้39+1 ยังไม่แตกเลยแม่หมอบอกอาจจะได้กระตุ้น😂🤦🏻‍♀️

7mo trước

แม่กลัวการโดนกระตุ้นมากเลย แอบกังวนอยู่นิดนึง

หมอบอกอาจแตกช่วงสงกรานต์ ไม่น่าเกินสิ้นเดือนเมษาค่ะ

7mo trước

ใกล้ได้เจอน้องแล้ว อีกนิดเดียวค่ะคุณแม่