จัดการกันยังไงคะ ตอนนี้ใจแม่ดิ่งมาก คิดมากเครียดกลัวน้องในท้องจะเครียดไปด้วย

แม่ๆจัดการอารมณ์น้อยใจยังไงคะ เวลาเห็นพ่อบ้านกอดกับผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าต่อตาเรา แต่เขาบอกเขาไม่ได้คิดอะไร แต่มันแอบเกินไปสำหรับแม่มาก เพราะเขาไม่เคยกอดเรา😓🥺

คุยกันค่ะว่าไม่ชอบ ต้องจัดการที่ปัญหาไม่ใช่แก้ปัญหาที่ตัวเองนะคะแม่

1y trước

ยกตัวอย่างให้เขาฟังค่ะ ว่าถ้าเรากอดคนอื่นแล้วบอกไม่คิดอะไรบ้าง เขาจะรับได้ไหม หรือเฉยๆ