แม่ๆค่ะแบบนี้ท้องเริ่มออกแล้วใช่ไหมค่ะ

แม่ๆค่ะแบบนี้ท้องเริ่มออกแล้วใช่ไหมค่ะบ้านนี้มีพุงค่ะแต่ท้องกับใต้สะดือมันไม่เท่ากันแล้ว ท้องเริ่มออกแล้วใช่ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆค่ะแบบนี้ท้องเริ่มออกแล้วใช่ไหมค่ะ
1 Trả lời

รอดูตอนปลายๆ ไตรมาสสองค่ะจะชัด