ตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะแบบนี้ตั้งครรภ์ไหม ขีดที่2ไม่ค่อยชัด

ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ค่ะ หากไม่แน่ใจอีก 48 ชั่วโมงลองตรวจอีกครั้ง ถ้าตั้งครรภ์สีขีดจะเข้มขึ้น

ท้องค่ะ ครังแรกเราก็แบบนี้ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ เราตรวจครั้งแรกก็แบบนี้เลย

ถ้าไม่มั่นใจ ตรวจฉี่แรกค่ะ ตอนเช้า

จางแค่ไหนถ้าขึ้น2ขีดก้ท้องค่ะ

ตั้งครรภ์จ้า ยินดีด้วยน้า

ขึ้นสองขีด ตั้งครรภ์ค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ เราแบบนี้เลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่