ท้องมั้ยคะ

แบบนี้หมายความว่าไงค่ะ ขีดที่2จางมาก

ท้องมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ.....ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ด้วยกลัวว่าตัวเองเป็นคนเดียวนะเนี่ย....ไปหาหมอบอกว่าสิ้นเดือนตรวจอีกครั้ง...แต่จริงแล้วก็ท้องนั้นแหละค่ะ....แต่ว่าเราทำหมันเลยต้องตรวจอีกรอบค่ะ...

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกก้จางแบบนี้แหล่ะ ไปผ่านสัก2-3วันตรวจใหม่ชัดเจนเลย ตอนนี้23วีคแล้วค่าา

ท้องค่ะ ฮอร์โมนอีกตัวจะอ่อนขีดสองจะไม่เข้มเท่าขีดแรกค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้อง ตรวจใหม่ตอนเช้า ฉี่แรกตื่นนอนจะชัด

ท้องค่ะ​ ไอขีดที่2จางเพราะท้องยังอ่อนๆอยู่ค่ะ

ใช้ค่ะอาจจะกำท้องอ่อนหลายเดือนมากสีจะเข้ม

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก้อท้องน่ะค่ะแม่

อยากให้แน่ใจไปตรวจที่รพ.เรยค่ะ

ขึ้นจางเหมือนกัน ยินดีด้วยน๊า

ท้องจ้าแม่ ยินดีด้วยนะค้าาา💗