อาหารตัวเล็ก

แม่ๆค่ะแนะนำอาหารสำหรับเด็ก7-8เดือนน่อยค่ะทานกี่มื้อมื้อไหนบ้าง ?ขอบคุณค้ะ

ทานข้าว 2 มื้อค่ะ ข้าวบดหยาบ ฟักทองนึ่ง แกงจืดเต้าหู้ไข่ ซุปไก่ ไข่ต้มไข่ตุ๋นปูอัด หรือกุ้งสับก็ได้ แกงจืดใบตำลึง แกงจืดฟัก ทำวนไปค่ะคุณแม่

บ้านนี้ทาน2มื้อค่ะ ข้าวเช้าบดหยาบ และผลไม้บ่าย

ทาน2มื้อ