สอบถามเเม่ๆ หน่อย

ไม่ทราบว่ามันให้เราสะสมเเต้มคะเเนนอะไรหราค้ะ #ขอบคุณค้ะ !!

สอบถามเเม่ๆ หน่อย

คะแนนสะสมสำหรับแลกของรางวัลในแอฟค่ะ

4y trước

แต่ช่วงนี้ ของแลกจะใช้แต้มเยอะหน่อยนะคะ แลกรางวัลแล้วรอรับของค่ะ แต่ถ้าแบบล็อตตาลี่ คะแนนน้อยแต่ไม่ได้ทุกคนนะคะ เป็นแบบสุ่มค่ะ

สะสมเอาไว้แลกของรางวัลในแอปค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค้ะ เเล้วมีค่าใช้จ่ายรึเปล่าค้ะ

เพื่อแลกของรางวัลต่าง ๆ ค่ะ

สะสมไว้แลกของรางวัลในแอพค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค้ะ สาเหตุเกิดจากอะไรก็ไม่รู้

เอาไปแลกของรางวัลได้ค่ะแม่

ไว้แลกรางวัลและส่วนลดค่ะ

4y trước

ออค้ะๆ เเล้วมีค่าใช่จ่ายไหมค้ะ !!

เอาไว้ใช้แลกของรางวัลค่ะ

4y trước

ค้ะ ขอบคุณนะ เเล้วไม่ทราบว่าเวลาเราจะเเลกของในเเอพนี้ มันมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค้ะ

เอาไปแลกของรางวัลในแอป

ใช้แลกของรางวัลคร่า

แลกของรางวัลในแอปค่ะ