คุณแม่ทุกคนค้ะ😍

คุณแม่ทุกคนค้ะถ้าแบบว่าหมอนัดขูดหินปูนที่ฟันของเราถ้าเราไม่ไปตามหมอนัดเกิดอะไรกับเด็กในท้องบ้างค่ะ #ขอบคุณค้ะ😍#ท้องแรกค่ะเลยไม่รุ้😊

1 Trả lời

ตอนเราท้องก้ไม่ไปจ้าหมอให้ไปตรวจสภาพฟัน จนตอนนี้คลอดน้องมา4เดือนแร่วค่ะไม่เป้นไรเรยค่ะ

3y trước

ค้ะขอบคุณค้ะ