ผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะมีใครเปนเหมือนกันบ้าง บ้านนี้ไอบ่อยค้ะจะเปนอะไรรึป่าวค่ะแต่หมอบอกกินน้ำเยอะๆๆ เราก้อกินเยอะแล้วนะค่ะแต่ยังไอยุวขอคำปรึกษาด้วยค้ะ..ขอบคุณค้ะ

1 Trả lời

ตอนบ้านนี้ผ่าคลอดก็ไอ เราเป็นกรดไหลย้อน เวลาไอทีคือเจ็บแผลมามากๆ ของเราจะไอมากเวลานอนกว่าจะหายก็เกือบสองอาทิตย์ ส่วนเรื่องกินน้ำต้องกินเยอะๆจริงๆค่ะ จะส่งผลดีกับน้ำนมและแผล