แม่ๆค่ะขอสอบถามเรื่องการตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะเราซื้อที่ตรวจครรภ์จากเซเว่นมาตรวจ3อันก็ขึ้น2ขีดทั้ง3อัน แต่พอวันนี้มีเลือดออกนิดหน่อยไปหาหมอที่โรงบาลเขาบอกเราไม่ได้ตั้งครรภ์ เป็นไปได้ไหมที่ตรวจที่เราซื้อมาจากเซเว่นจะผิดพลาด

เป็นเหมือนกันเลย