แม่ๆค่ะขอสอบถามเรื่องการตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะเราซื้อที่ตรวจครรภ์จากเซเว่นมาตรวจ3อันก็ขึ้น2ขีดทั้ง3อัน แต่พอวันนี้มีเลือดออกนิดหน่อยไปหาหมอที่โรงบาลเขาบอกเราไม่ได้ตั้งครรภ์ เป็นไปได้ไหมที่ตรวจที่เราซื้อมาจากเซเว่นจะผิดพลาด

รออีกสองอาทิตย์ไปตรวจใหม่หรือไม่ก็ลองเปลี่ยน โรงพยาบาลหรือไปคลีนิคอื่นดูก่อนค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ท้องอ่อนอาจตรวจไม่เจอค่ะ แนะนำไปคลินิกนะบางที่จะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ขอหนุตรวจขึ้น2ขีด ไป รพ ผลเป้นลบ แต่อัตตซาวเจอถุงการตั้งครร

เป็นเหมือนกันเลย