สอบถามแม่ๆผู้รู้คะ

#ใครมีประสบการณ์ สวัสดีคะแม่ๆพอดีบ้านนี้ตรวจแล้วขึ้น2ขีดทั้ง3อัน ประจำเดือนไม่มา1-2เดือน พอตรวจขึ้น2ขีด แต่พอมาวันนี้ประจำเดือนมาคะ แบบนี้ท้องมั้ยคะ หรือเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แอบกลุ้มใจ🥺

สอบถามแม่ๆผู้รู้คะ

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าคะ มาเยอะมั้ย ถ้าท้องจริงๆมีเลือดออกเยอะ กลัวแท้งคุกคามนะ แม่รีบหาหมอเลยดีกว่าค่ะ

หาหมอก่อนเลยค่ะ สองขีดชัด ประจำเดือนขาด จู่ๆ มีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม

งื้อออ 2ขีดชัดเลย แต่ควรไปหาหมอตรวจให้แน่ใจเลยดีกว่าค่ะ

อันนี้น่าจะเป็นที่เทสไข่ตกนะคะแม่

3y trước

ไปตรวจที่รพ.มาแล้วคะสรุปคือตั้งครรภ์ แต่อาจอยู่ภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม🥺

อันนี้ที่เทสไข่ตกมั้ยคะ

ขอความรู้หน่อยคะแม่ๆ 🥺

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยน้า