อยากทราบว่า กี่เดือนท้องถึงแข็งค่ะ

พอดี ปจด . เราไม่มาจะเข้า2เดือนแล้วเรยไปซื้อที่มาตรวจ ตรวจ3อัน ขึ้น2ขีดทั้ง3. อันเลยค่ะ แล้วท้องไม่แข็งเลยค่ะ

ทำไมต้องท้องแข็งหรอคะ เราท้องนิ่มๆมาตลอด มีแค่ท้องน้อยป่องๆเหมือนตอนเป็นเมนส์ แล้วก็ค่อยๆใหญ่ เพิ่งจะมาเริ่มแข็งตอนนี้ 8เดือนค่ะ

หมายถึงคลำท้องน้อยดูแล้วมีมดลูกนูนขึ้นมารึป่าวคะ... ประมาณ 3 เดือนค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าท้องแข็งคือช่วงที่ใกล้จะคลอดแล้วจ้าคุณแม่

ท้องแข็งคือไตรมาส 3 คือ 7-10 เดือน

7 เดือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น