ซื้อของรอลูก

แม่ๆค่ะอยากรู้ว่าทยอยซื้อของลูก ได้มั้ยค่ะอันตรายรึเปล่า ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

ซื้อเลยจ้าบ้านนี้ก็ซื้อตอน5เดือน เดือนนี้7เดือนได้เกือบครบแล้วทยอยซื้อประหยัดไปเยอะนะคะ ยุคนี้อะไรก็แพงซื้อทีเดียวไม่ไหว

เพิ่งเริ่มซื้อได้หน่อยเดียวตอนจะเข้า7เดือนค่ะ ถ้ายังไม่รุเพศซื้อพวกน้ำยาซัก ของใช้บางอย่างไปพลางๆก่อนก็ได้ค่ะตอนลดราคา

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือน ก็ซื้อไว้แล้วค่ะ ตอนนี้เพิ่ง6เดือน แต่ของได้ครบแล้ว เพราะคิดไว้ว่า7-8เดือนจะงดเดินทาง งดเดินเยอะๆ

ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนตอนรู้เพศ ตอนนี้6เดือนกว่าๆแล้วจะครบแล้วค่ะ ขาดแค่ของจำพวกยากับสบู่อาบน้ำไว้ซื้อใกล้ๆคลอด

บ้านนี้รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยจร่า คนโบราญห้ามก็ม่ฟัง จนคลอดก็ยังขาดนุ่นนี่นั่นจิปถะ ฝากซื้อก็ม่ถูกใจ ไปซื้อเองก็ม่ไหว

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ ตอนนี้ 32 สัปดาห์ ของเกือบครบแล้วค่ะ ซักรีดรอแล้ว เตรียมของขึ้นรถแล้ว ไม่อันตรายค่ะ 👌

เราอยากซื้อไว้เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย ก็เลยยังไม่ได้ซื้อ ใจหนึ่งอยากซื้อมากๆๆค่ะ ก็ต้องอดใจไว้ก่อน😂

บ้านนี้ซื้อของใช้ตอน3เดือน ส่วนเสื้อผ้าซื้อตอนรู้เพศค่ะ มันแล้วแต่ความเชื่อค่ะ แต่บ้านเราไม่ค่อยเชื่อคำโบราณ😅

5y trước

ทยอยซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ

ทยอยซื้อเหมือนกันคะ​ มีเงินตอนไหนก็ค่อยซื้อไปทีล่ะนิด​ กว่าจะคลอดก็ครบพอดี​ ถ้าจะซื้อทีเดียวไม่ไหวแน่ๆคะ​

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันคะ ก็เริ่มๆดูไว้ ตัวไหนเจอช่วงลดราคาก็ซื้อไว้ กลัวท้องโตแล้วจะไปไหนมาไหนลำบาก 😁😁😁