ซื้อของรอลูก

แม่ๆค่ะอยากรู้ว่าทยอยซื้อของลูก ได้มั้ยค่ะอันตรายรึเปล่า ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

เราก็เริ่มทยอยซื้อคะ เราได้6เดือนเมื่อวันจันทร์ สำหรับเราคิดว่าไม่เป็นอะไรหรอกคะ แค่เราดูแลเขาให้ดี

เราทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ของใช้เด็กเยอะมากรอซื้อทีเดียวคงไม่ไหว ตอนนี้ 37 w พร้อมหิ้วแล้วจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านเตรียมตอน7เดือนเริ่มทยอยแล้ว ถ้ามัวเชื่อคำโบราณคลอดกระทันหันมาจะได้ไม่รนค่ะแม่

สมัยนี้เค้าก้อสื้อเตรียมไว้หมดละค่ะเวลาคลอดก้อจะได้สะดวกต่อตัวเราและน้องหมดยุคโบราณแร้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย 😂 เลยซื้อพวกของใช้จำเป็นมาเก็บเอาไว้ก่อน

ถ้างบน้อยก็ทยอยๆซื้อค่ะ แต่ถ้างบเยอะหรือมีกำลังพอก็รอซื้อตอนใกล้คลอดทีเดียวก็ได้ค่ะ

ซื้อได้เลยจ้าาา สะดวกตอนไปคลอดด้วย เตรียมไว้แบบพร้อมหิ้วได้ทุกเมื่อกันไปเลยยิ่งดี 😊

ทยอยซื้อค่ะ ดูว่าอะไรจัดโปร ก็ค่อยๆซื้อไป ประหยัดดีค่ะ กว่าจะคลอดก็เก็บครบแล้วค่ะ

เราก็ทะยอยซื้อนะคะ จะได้ไม่ลำบากตอนเกิด ตอนนี้ก็ใกล้ครบแล้วค่ะ กำหนดเดือนมกราคม

ของเราทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้29wใกล้จะครบแร้ว ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะแพง