ลูกน้อย

แม่ๆค่ะตั้งงบคลอดลูกไว้ประมาณ 15000พอไหมค่ะแม่ๆ

พอคะบ้านนี้ค่าคลอดเอง​ 10000 แต่เขาลดให้เหลือ​ 8000​ ใช้สิทธิ​ประกันสังคม​ ค่าห้องอีก​ 4000​ ห้องพิเศษ​

ล่าสุดจ่ายเมื่อวันอาทิตย์สิทธ์ประกันสังคม 8975บาทนอนห้องพิเศษ2คืนคลอดเองครับ

5y trước

ดีจังเลยค่ะ ประหยัดมากเลย เห็นอย่างนี้แล้วเรารู้สึกเสียดายเงินเลยค่ะที่ฝากเอกชน เป็นประกันสังคมที่เราเลือกไว้ (เลือกทำประกันสังคมกับรพ.เอกชน) แต่ถ้าเกี่ยวกับการคลอดบุตร ต้องจ่ายเองหมดเลยค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์ยันคลอด

บ้านนี้สำรองจ่ายก่อนค่ะ​ เราผ่า10000ค่ะ​ แต่ถ้าคลอดเอง7000 อาจมีในกรณีอื่นๆ​

บ้านนี้ใช้บัตร30บาท คลอดฟรี เสียค่าห้องพักฟื้นคืนละ100นอน3คืนแค่นี้เองค่ะ

15,000 ถ้าคลอดธรรมชาติชาติโรงพยาบาลรัฐก็จะเหลือ ๆ แต่ถ้าผ่าก็อาจจะไม่พอ

ของเราพึ่งคลอด9มีนา สิทธิ์ปสคคลอด รพ.รัฐเสีย5000นิดๆ

เราคลอดรพ.รัฐ.ฟรีคะเสียเเค่ค่าห้องพิเศษ

ประกันสังคมค่ะแต่ก็เตรียมไว้บ้างค่ะ

แล้วแต่โรงบาลคะแม่บอกไม่ได้เลย

พอค่ะพี่สาวเราผ่า15,000นอนห้องรวม