ถ้าใช้ประกันสังคมพ่อ

สอบถามหน่อยค่ะถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสเเล้วใช้ประกันสังคมของพ่อน้องได้แต่ค่าคลอด15000แต่เดือน800ไม่ได้ใช่ไหมคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ต้องจดทะเบียนสมรสเท่านั้นค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เพิ่งไปจดทะเบียนสมรสและไปส่งเอกสารที่สำนักงานประกันสังคมมาเมื่อวานค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ก่ว่าอยู่ทำไมไม่เข้าเลย