ขอถามหน่อยค่ะ เรื่องเงินประกันสังคม

เห็นมีคนบอกว่าถ้าท้องจะได้เงิน 15000 นี่เราจะได้เป็นเงินก้อนเลยไหมคะ หรือว่าจะต้องแบบทะยอยได้

ค่าคลอดบุตร คลอดเสร็จเอาใบเสร็จทุกอย่างไปเบิกได้15,000฿ค่าฝากครรภ์1500฿ ลางานอีก7500 ราวๆนี้เงินก้อน รอไม่นานค่ะ

ใช่ค่ะเงินก้อน เบิกได้หลังจากคลอดแล้วค่ะ