แม่ๆซื้อที่นอนให้ลูกน้อยในราคาเท่าไหร่ค่ะ

แม่ๆค่ะ เเม่ว่าเราซื้อที่นอนลูกน้อยในราคาที่ถูกหรือเเพงค่ะ สั่งในช้อปปี้มา170ส่งฟรี คุณภาพดีค่ะ นิ่มมาก

แม่ๆซื้อที่นอนให้ลูกน้อยในราคาเท่าไหร่ค่ะ

แบบนิ่มระวังลูกหน้าจมนะคะ อันตรายมากตอนลูกนอนคว่ำถูกหรือแพงไม่สำคัญค่ะขอให้ใช้ดีและลูกชอบนอนเป็นพอ บ้านนี้มีทั้งถูกและแพงปรากฎว่าของแพงใช้ไม่ดีสู้ของถูกไม่ได้ยี่ห้อ sun story by camera ช่วงลดราคาที่ช้อป 800 กว่าบาทใช้ดีมาก ใช้ดีกว่าอีกยี่ห้อที่ราคา3,000กว่าอีก

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะคุนแม่😅😘

เราซื้อมา 4,780 เป็นแบบเมมโมรี่โฟมแท้จ้าได้มาตอนไปงานBBB ครั้งที่36 กับอีกอันได้มาฟรีเป็นของรับขวัญหลานล่วงหน้า ราคา600 กว่าบาทในโลตัสค่ะ ส่วนตัวเราว่าราคาน่ารักดีคะ แต่ว่าถ้าซื้อแบบแข็งกว่านี้หน่อยจะดีกว่าคะ

5y trước

โอเคเลยจ้า

ถูกจังค่ะ เหมือนที่นอนเด็กอนุบาลนะคะ ที่หิ้วไปเรียน ส่วนมากเเนะนำให้ใช้ที่นอนแบบเข็งหน่อยค่ะ ลูกนอนจะไม่ยุบและเด็กนอนไม่ปวดหลังด้วยค่ะ

ราคาไม่แพง แต่ไม่เหมาะกับทารกและเด็กเล็กค่ะ เนื่องจากที่นอนยวบลง อาจทำให้น้องหายใจไม่ออกถ้าผู้ดูแลเผลอ แนะนำเป็นแบบแข็งค่ะ

5y trước

ขอบคุนสำหรับคำเเนะนำนะคะ😘😘😘

บ้านนี้ซื้อที่นอนยังไม่รวมมุ้งกับเปลปาเข้าไป600กว่าบาทแร้วค่ะรอให้ออกก่อนค่อยผ ซื้ออีกเดี๋ยวญาติมาเเร้วจะซื้อซ้ำกัน

5y trước

เหมือนกันค่ะ กลัวพี่สาวจะซื้อให้อีก

ที่นอนนิ่มมากอันตรายนะคะ​ เด็กจมลงไปอาจทำให้หายใจยาก​ ใช้แบบธรรมดาดีกว่าค่ะ​ นิ่มแต่น้องนอนแล้วไม่จม

5y trước

ยินดีค่ะ​

บ้านนี้ซื้อของดิสนีย์ในโลตัส 499 หรือ 599 ไม่แน่ใจ เป็นเบาะฟองน้ำไม่นิ่มไม่แข็ง ใช้ดีนะคะ บ้านนี้ใช้อันเดียว

เอาแบบแข็งๆก่อนนะคะแม่ แบบนุ่นอันนี้รอน้องให้โตกว่านี้หน่อยค่อยให้นอนนะคะ กันไว้ดีกว่าแก้น้า

นุ่ม​ไปไม่เหมาะกับเด็กแรกเกิดค่ะ แนะนำเป็นแบบแข็ง​ก่อนสักสี่ห้าเดือนค่อยใช้แบบนุ่มๆ

5y trước

อ้อค่ะ ขอบคุนมากค่ะ

บ้านนี้สั่งแบบนี้มา แต่ยังไม่เห็นของเลยค่ะ รออีก2-3วันน่าจะมาถึง ราคาน่ารักดี 355 บาทค่ะ 😊

5y trước

ค่ะ ได้ของแล้วจะมาอัพเดทให้อีกรอบค่ะ