ไม่ค่อยกินข้าวน้ำหนักลด

แม่ๆค่ะ มีใครไม่ค่อยกินข้าวกันบ้างไหมค่ะ 15wแล้วค่ะ น้ำหนักลด2โล เมื่อวานไปหาหมอน้ำตาลน้ำ170 อีก มียาบำรุงอะไรไหมค่ะ แบบไม่ค่อยกินข้าวเลย เป็นห่วงตัวเล็กค่ะ

กินกับเล่นค่ะ ข้าวไม่กินก็ไม่เป็นไร กินขนมปังโฮลวีตแทน กินไก่ กินหมู ไม่ต้องแตะข้าว ก็ได้ค่ะ สลัดผักผลไม้ ใช้โยเกิตแทนน้ำสลัด ประโยชน์เพียบ เราก็ไม่กินข้าว แป้งที่กินได้ก็พวกเส้นบะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ขนมปัง ธัญพืชแท่ง อิ่มมมม จบไป 1 มื้อ 😌😄ข้าวไม่กินเยอะน่ะดี มันแปรสภาพเป็นน้ำตาลได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร่า

บ้านนี้ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทานไม่ได้แม้แต่คำเดียวเลย2-3เดือนนี้แรกกินได้น้อยมากบางทีแทบจะไม่ได้เพลียทำอะไรไม่ได้ อาเจียนอย่างเดียวเลยน้ำหนักลดไป5โลขึ้นขั้นที่ว่าเราต้องพยายามฝืนกินทั้งน้ำตาแต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ

ตอนเรา15weekเราไม่ค่อยกินเหมือนกันคะ แต่เราจะเน้นผลไม้ และอาหารที่อยากทานเพราะช่วงนั้นเรายังแพ้ท้องอยู่ แต่หลังจากนั้นข้าวมาเลยจ้าซัดทุกอย่างที่ขว้างหน้า

เข้าใจค่ะแม่ เราก็เป็นเราแบบไม่อยากกินเลย กินก็อ้วก แต่พยายามกินนม โยเกิต ขนมปัง แครกเกอร์ ค่ะ แม่ลองหาสิ่งที่กินแล้วไม่อยากอ้วกนะคะ กินทีละนิดค่ะ

เราก็15วีคค่ะ ไม่ค่อยกินข้าว กินแต่นม วันๆกินแต่นมจนแฟนบ่น น้ำหนักก็ลด เป็นห่วงลูกเหมือนกันค่ะ 😢

5y trước

สู้ๆน่ะคุณแม่ ลองอ่านเม้นล่างๆ เป็นประโยชน์มากคร่า

น้ำตาลขึ้น..ควบคุมอาหารค่ะ..เราต้มน้ำใบเตยกินค่ะได้ผลน้ำตาลตอนนี้ปกติค่ะ..ต้มเช้า-เย็น

ต้องพยายามทานนะค่ะมีเพื่อนคนนึงท้องแบบนี้เหมือนกันต้องนอนให้น้ำเกลือเลยค่ะ

หรือไม่ก็ลองบอกอาการคุณหมอนะคะ เขาจะให้ยาแก้แพ้มา แต่กินแล้วง่วงมากค่ะ

กินข้าวอ้ะดีสุดค่ะ ทำไมถึงไม่กินค่ะ นมก็ต้องกินจ้ะ

5y trước

ไม่หิวค่ะ กินไม่ลง นมก็กินอยู่ค่ะ กินได้ทีละนิดๆค่ะ กลุ่มมาก

นมคะ