แม่ๆซื้อที่นอนให้ลูกน้อยในราคาเท่าไหร่ค่ะ

แม่ๆค่ะ เเม่ว่าเราซื้อที่นอนลูกน้อยในราคาที่ถูกหรือเเพงค่ะ สั่งในช้อปปี้มา170ส่งฟรี คุณภาพดีค่ะ นิ่มมาก

แม่ๆซื้อที่นอนให้ลูกน้อยในราคาเท่าไหร่ค่ะ

คุณพ่อซื้อมาให้ลูกสาวเค้า 4,500 ฿ แม่เห็นในเว็บ 400 กว่าบาท อยากจะได้ แต่ขัดใจพ่อเค้าไม่ได้เลย

5y trước

น่ากลัวจะเป็นแบบนั้นค่ะ พ่อเห่อลูกสาวหนักมาก 😆😆😆

ไม่แนะนำเด็กเเรกเกิดใช้เบาะนุ่มมากเกินไปคะ ไห้เด็กโตสัก 5-6เดือนค่อยปรับไห้คะ

แฟนเราชื้อ599​บาทเป็นแบบหนาๆผ้าขนหนู แต่เราสั่งอีกอัน223บาท​ เป็นแบบฟองน้ำหนา2.5นิ้ว

บ้านนี้มองการไกล ซื้อแบบใหญ่ ๆ ใช้ได้จนน้องเข้าโรงเรียนเลยจ้า

5y trước

บ้านนี้ตั้งว่าจะเลี้ยงลูกให้นอนกลับพื้นค่ะ ไม่ให้นอนเปล กลัวไปน้องติดเปล เลยซื้อแบบใหญ่ ๆ มา น้องจะได้นอนสบาย

ร้านไหนคะคุณแม่​ จะตามไปดูบ้านนี้กำลังหาซื้อค่ะ​ นุ่มมั้ยคะ​

5y trước

พอดีกำลังหาซื้อเตรียมให้น้องพอดี​ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

พี่ชายเราซื้อแบบนี้มาให้ ถือว่ากำลังดีเลย กันยุงได้ด้วย

บ้านนี้690 จะหนากว่านี้เยอะ ที่นอนรังผึ้ง หาดูในเพจนะแม่

5y trước

เค้าซื้อมา 379 บาทเอง

สั่งมา2เซตค่ะทางเพจ เซตละ150 2เซต300+ems400 แบบเรียบกับแบบนิ่มลุม

5y trước

บ้านนี้ก็ซื้อมา2แบบ เหมือนกันค่ะ😅😘

ว่าจะสั่งในช็อปปี้เหมือนกันค่ะ ราคาถูกกว่าซื้อตามตลาด

5y trước

ใช่ค่ะแม่

บ้านนี้ซื้อที่ร้านของใช้เด็ก ราคา 379บาท นุ่มหนามากค่ะ

5y trước

บ้านนี้กลัวน้องนอนไม่นานเลยเน้นถูกไว้ก่อน เลย อิอิ😅😅