น้องไม่ยอมนอน

แม่ๆค่ะ อยากสอบถามน้องได้ 3 เดือน 1-2 เดือนก็เอาเข้านอนเวลาปกติของน้องทุกวันพอเข้าเดือนที่ 3 ก็เอาเข้านอนเวลาเดิมแต่น้องก็ชอบตื่นขึ้นมาแล้วก็งอแงเหมือนง่วงแต่ไม่ยอมนอนอ่ะค่ะ ทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลองให้กินนมต่อดูนะแม่ว่าน้องหลับต่อไหม ถ้าไม่ก็เว้นช่วงเวลาให้น้องเล่นหน่อยคะเพราะน้องเพิ่งตื่น พอน้องเหนื่อยก็จะหลับเองคะ