ลูกน้อยวัย1ขวบ3เดือน กัดทุกอย่างทุกคนที่ใกล้ปาก ทำยังไงดีคะ

ชอบกัดแขนพี่จนร้องไห้ทุกวัน กัดจนมีรอยฟันครบแปดซี่

ลูกน้อยวัย1ขวบ3เดือน กัดทุกอย่างทุกคนที่ใกล้ปาก ทำยังไงดีคะ

น้องคันฟันคันเหงือกค่ะ ซื้อยางกัดนิ่มๆใว้ให้น้องกัดเล่นก้ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นางกัดไม่ชอบค่ะ ชอบกัดนิ้วแม่และของเล่นอื่นๆ