ทำยังไงดีคะ?

ลูกอายุ3เดือน ชอบดูดนิ้ว ดูดจนนิ้วพอง ทำยังไงดีคะ ไม่ให้ลูกดูดนิ้ว?

ทำยังไงดีคะ?

หื้มมม บ้านนี้ก็ดูดเด้อยัดเเม่ง5นิ้วเลยเข้าปาก เเต่ก็สังเกตุเค้านะว่าดูดไหมหรือกัดคันเหงือก สรุปส่วนมากเค้าเอาไปกัด ดีไปค่ะ พยายามดึงออกทุกครั้ง เอา

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ดูดจนพองหรือโดนอะไรกัดหรือเปล่าค่ะ ไม่น่าพองนะคะ บ้านนี้ 7 เดือนแล้วนิ้วโป้งนี่อร่อยสุด😂😂ไม่เคยพองแดงเลยนะคะ

เป็นพัฒนาการ​ของน้องนะคะ​ ปล่อยให้น้องดูด​ แต่อาจจะใช้จุกนมปลอมช่วยในบ้างครั้ง

แมลงกัดต่อยหรือเปล่าน้องอยากดูดบ้านนี้ให้ดูดค่ะดูดทั้งกำปั้นยิ่งดีจะได้เลิกง่าย

5y trước

บ้านเราดูดสองมือเลยค่ะ แบบเอาเข้าปากพร้อมกันทั้ง10นิ้ว

ให้น้องดูดจุกหลอกค่ะ

ขอบคุณค่ะ