แม่ๆคะเเบบนี้ท้องไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยจ้า❤️❤️❤️

Post image

เคยเปนค่ะ ไปซื้อที่ที่ร้านขายยา ตรวจครั้งแรกขีด2 จางๆเกือบไม่เห้น ดีใจมากค่ะไม่ได้ท้อง แต่อีกใจก้อไม่มั่นใจกับที่ตรวจที่ซื้อจากร้านขายยา เลยไปอนามัยค่ะ สรุปคือท้องค่ะ ขึ้นสองขีดเข้ม

5y trước

คุณแม่หนูมาตรจอีกวันนทําไมสองขีดหายคะคุณแม่😢😢😢

เคยเป็นแบบนี้ค่ะประจำเดือนไม่มา14วันตรวจแล้วเคยขึ้นลางๆแบบนี้เลยตอนแรกดีใจมากค่ะ ขึ้นขีด2ลางๆพอไปซื้ออีกอันมาตรวจสรุปไม่ท้องค่ะ พอเดือนต่อมาท้องเลยปัจจุบัน6เดือนละค่ะ

5y trước

สาธุ🙏🏻🙏🏻รอน้องมาเกิดมากจ้าเเม่

ท้องค่ะ ลองซื้อที่ตรวจอีกอันตรวจช่วงเช้าๆนะคะ ฮอร์โมนจะทำให้ขีดขึ้นชัดมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะคุณพ่อแฟนหนูไม่เชื่อหนูว่าท้องจะไปตรวจกับคุณหมออีกรอบขอบคุณมากคะคุณพ่อ❤️❤️❤️

รออีกสักอาทิตย์ตรวจซ้ำอีกรอบ ทีนี้ขีดที่2จะชัดเจนมากขึ้นยินดีกับคุนแม่ด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่ดีใจมือสั่นหมดเลยเเม่❤️❤️

ท้องจ้า ลองซื้อยี่ห้ออื่นมาตรวจอีกรอบก็ได้จ้า บ้านนี้ตอนตรวจ 4 ยี่ห้อเลย 55555+

5y trước

มาตรวจแล้ว2ขีดจางๆหายหมดไม่ขึ้นเลยจ้าคุณแม่😢😢😢

อาจท้องอ่อนๆอยู่คะแนะนำซื้อมาตรวจอีกทีตอนเช้านะคะเพื่อความมั่นใจ

5y trước

❤️❤️❤️❤️

เหมือนกันเลยค่ะ ครั้งแรกขึ้น2ขีด ครั้งที่2ขึ้นขีดเดียว สุดท้ายท้องค่ะ

5y trước

ใช่ไหมคะอยากท้องมากคะเเม่

แม่บ้านนี้ก็ตรวจขึ้นแบบนี้จร๊ สรุปท้องตอนนี้คลอดน้อง1เดือน22วันแล้ว

5y trước

สาธุ🙏🏻🙏🏻🥰🥰

ท้องชัวร์จ้าแม่บ้านนี้แทบมองขีด2ไม่เห็นเลย3วันมาตรวจอีกชัดมากจ้า

5y trước

อีกประมาน2-3วันตรวจใหม่อีกรอบก็ได้นะแม่ถ้าชัวร์ก็รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ..ยินดีด้วยนะแม่😍😍😍😍

ของเราก็จางๆนะ แล้วก็ท้อง แต่เราไปตรวจที่ รพ ซ้ำ. สรุปท้องจริง.

5y trước

ตรวจอีกทีไม่ขึ้นคะเเม่ ใจคอไม่ดีเลยคะ