แม่ๆคะเเบบนี้ท้องไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยจ้า❤️❤️❤️

Post image

ท้องนะคะ อีกขีดจาง แนะนำตรวจซ้ำอีกรอบ ให้ชัวร์หาหมอเลยค่ะ

5y trước

❤️❤️❤️ลุ้นมากคะรอมานานมาก❤️

น่าจะท้องนะคะ ถ้าให้ชัวร์ ตรวจซ้ำอีกครั้งคะ

ยินดีด้วยจ้า ท้องนะคะ ฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ท้องคะ ของแม่ก็แบบนี้เหมือนกันคะ

5y trước

ใช่ไหมคะดีใจมากคะขอบคุณมากคะ❤️❤️❤️

ให้ชัวร์ๆ ลองตรวจซ้ำอีกรอบดูนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะของเราจางมากแบบนี้เลย

5y trước

คุณแม่คือหนูตรวจบ่อยมาวันนี้มันไม่ขึ้นอีกขีดหายคะเเม่

จางแค่ไหนก็ท้องจ้าแม่ ยินดีด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆจ้าแม่❤️❤️❤️

ขึ้นมาขีดเดียว ไม่น่าจะท้องนะคะ

5y trước

มันขึ้นขีดที่สองจางๆคะเเม่

ท้องค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ทําไมตรวจอีทีไม่ขึ้นคะเเม่

ท้องจ้าา ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะคุณแม่❤️