เบบี๋11วิค

แม่ๆคะเวลาเราหนอนหงายจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ ตอนนี้ท้อง11วิค

ช่วงนี้นอนหงายได้ค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่ แต่พอเข้า มาสที่ 2-3 เราจะหายใจไม่ออกจะแน้น ต้องนอนตะแคง

บ้านนี้หงายบ้างตะแคงบ้างแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

สลับท่านอนตลอดค่ะถ้าเมื่อย😂

ไม่จ้า เรานอนหงายทุกคืน

บ้านนี้นอนหงายทุกวันคะ