ท้องง11วิค

ท้อง11วิคเเล้วแม่ๆบ้านไหนท้องโตเเล้วบ้างค่ะบ้านนี้ได้ใส่ชุดคุมเเล้ว ทีมเดือนสิงหาคมเม้นหน่อยนะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องง11วิค

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ 6วีค แต่เป็นคนตัวใหญ่ เลยไม่รุ้ว่าที่ออกคือท้องหรือไขมัน อิอิ แต่ก้ใสชุดแล้ว เพราะเริ่มจะใส่เสื้อผ้าตัวเดิมไม่ได้แล้วค่ะ เริ่มอึดอัดตัวเองขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้15wแล้ว ท้อง2 ได้เปลี่ยนใส่ชุดคลุมแล้วค่ะคุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ แขนขาน้องนี่ทั้งเตะต่อยสนุกใหญ่เลยค่ะ

3y trước

12วิค6วันแล้ว ตอดเก่งเหมือนกันจ้า ท้อง2ท้องไหญ่มากหมอบอก

ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ที่เห็นน่าจะพุงแม่มากกว่า นี่ท้อง3แล้ว ลูบๆดูอาจจะมีนูนๆมาหน่อย ตอนนี้13+2 วีค กำหนด24 ส.ค

3y trước

หมอบอกน้องตัวไหญ่ค่ะ ท้องแต่นิดเดียวเอง

ทีมสิงหาค่ะ ท้อง2แล้วยังไม่โผล่มาเลยแต่ตอนนี้ป่องๆเหมือนคนกินอิ่มแล้วเพราะแพ้หนักมากน้ำหนักลดไป6-7โลเลย 😂😂

3y trước

เหมือนกันเลยจ้าาเเพ้มาก

ทีมเดือนสิงหาค่ะ 15w 3d ป่องๆเหมือนกินข้าวอิ่มค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้า😂

ท้อง 2 แล้ว ตอนนี้ 11w6d ท้องเริ่มออกแล้วจ้า ใส่กางเกงไม่ได้แล้ว อึดอัดมาก😂 #ทีมกันยายน 🥰

ทีมสิงหาจ้า 13+6 ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ กำลังเริ่มอึดอัดใส่กางเกงไม่ได้แล้วค่ะ

3y trước

ใส่ชุดคลุมเลยจ้าา

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเท่าไรเลยค่ะ แต่เป็นนูนนิดหน่อย กำหนด 18 กรกฎา

ท้องแรกบ้านนี้ยังไม่ออกเลยได้14+3วีคกำหนด16สิงหา

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ท้องใหญ่แล้วค่ะ ทีม กันยายน