ทานได้ไหมคะ แม่ตั้งครรภ์11วิค5วัน

ทานได้ไหมคะ แม่ตั้งครรภ์11วิค5วัน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทานได้ไหมคะ แม่ตั้งครรภ์11วิค5วัน

ถ้าแม่อยากซ่าๆ ลองหา7up มาดื่มค่ะ มีแต่แก๊ส ไม่มีน้ำตาล ไม่มีคาเฟอีน นานๆทีแก้เลี่ยนค่ะ แบบนี้หวานค่ะ เด่วเบาหวานขึ้น

น้ำตาลเยอะ ระวังหน่อยนะคะแม่ เดี๋ยวตรวจเบาหวานไม่ผ่าน 😅

ทานได้ค่ะแต่อย่าเกิน1-2กระป๋อง น้ำอัดลมมีคาเฟอีนค่ะ

กินได้ค่ะพอหายอยาก เพราะเเอบน้ำตาลเยอะด้วย😊