ลูกบิดตัวมีเสียงปกติไหม

เวลาลูกบิดตัวจะมีเสียง อืออาๆตลอดเลยคะเเบบนี้ปกติไหม คลอดได้10กว่าวัน

1 Trả lời

บ้านนี้2เดือนกว่าถึงหายค่ะ เป็นเหมือนกัน อยู่ดีๆก็เลิกบิดเอง

4y trước

ขอบคุณคะ😂พ่อบ้านนี้กังวลเลยทำให่เเม่กังวลไปด้วย อืออาทั้งวันทั้งคืนเวลาบิดตัว ลูกคนเเรกไม่เป้นเเต่คนนี้เป้นเลยสงสัย😂