อายุครรภ์

แม่ๆคะ วันนี้ได้คุยกับพยาบาล วันนี้เราอายุครรภ์36วีคพอดี ถ้านับจากประจำเดือน กำหนดคลอดก็28ตุลาคม63 แต่จากผลการอัลตร้าซาวด์ ได้35+3 วีค กำหนดคือ 1พฤศจิกายน63 คือต้องยึดอันไหนเป็นหลักคะ พยาบาลบอกดูจากผลอัลตร้าซาวด์ แม่ๆบางคนบอกว่ายึดตามประจำเดือน สับสนมากค่ะตอนนี้ พยาบาลก็ด่าเราว่าได้เปิดสมุดอ่านบ้างไหม (เราเปิดอ่านนะคะ แต่อ่านลายมือพยาบาลไม่รู้เรื่องเลยค่ะ 😅)

บ้านนี้กำหนด9/11/63 พอไปซาวหมอว่าน่าจะเกิด28ตุลา สงสัยยึดตัวเด็ก น้ำหนัก และอาการค่ะ