อยากทราบคำตอบคะ

เราอยากรู้คะประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้าย17มกรา63เราตรวจ28กุมพา63เราไปฝากท้อง15มีนา63หมอบอกว่าเราท้องได้6w5dกำหนดคลอด3พฤศจิกายน63 แต่ในแอปเรากรอกประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย17มกรา63แต่กำหนดคลอด23ตุลา63 มีแม่คนไหนเปนแบบนี้บางคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 Trả lời

ตอนไปฝากครั้งแรกหมอซาวด์ให้ไหมคะ ถ้าซาวด์หมอจะยึดจากขนาดถุงตั้งครรภ์นะคะ ไม่ใช่ยึดจากประจำเดือน บางทีไข่อาจจะตกช้าอายุครรภ์และกำหนดคลอดก็จะเลื่อนออกไปอีก

4y trước

ขอบคุณคะ