35+5 วีค กำหนด 28ตุลาคม63

รู้สึกว่าท้องใหญ่มากค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา 6 โลค่ะ ยังไม่รู้เพศและน้ำหนักน้องเลยค่ะ 😅 ทีมตุลา63 เป็นยังไงกันบ้างคะ

35+5 วีค กำหนด 28ตุลาคม63

บ้านนี้5ตุลา ตั้งแต่ท้องขึ้นมา15โล แล้วค่ะ 39wแล้วจร้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยค่ะ ไว้ลุ้นตอนคลอด #น้ำหนักขึ้น 6โล แสดงว่าลงลูกหมดเลย เพราะดูท้องแม่ใหญ่เหมือนกันนะคะ ดีจังค่ะคุณแม่ยังหุ่นสวยเหมือนเดิม

4y trước

ตอนนี้อืดมากค่ะแม่ 5555

กำหนด 17 ตุลาคม 37w3d น้ำหนักขึ้นมาจากเดิม 10 กิโล ซาวด์ตอน 35w2d น้ำหนักน้อง 3000 กรัมแล้ว ตอนนี้อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดมาก เหมือนท้องจะระเบิด หน้าท้องบางมาก ๆ เวลาน้องดิ้น ทุกอย่างขึ้นเป็นสัดส่วนเลย 😍😍😍

บ้านนี้กำหนด17ตุลา หมอนัดผ่า5ตุลาค่ะ วันนี้ซาวด์ นน.พึ่ง2494กรัม แต่หมอประเมินว่าแข็งแรงดี นน.แม่ขึ้นมา10โล หัวลูกลงต่ำมากๆ กลัวแตกก่อนมาก

บ้านนี้นน.ขึ้น7โลเองค่ะ รุ้เพศแต่ยังไม่รุ้นน.น้องหมอที่รพ.ก็ไม่ซาวให้สักทีขนาดเพศยังต้องไปซาวที่คลินิกเลยค่ะ😂😂

ของเราตอนนี้37+3วันคลอด20ตุลาเพศกับน้ำหนักน้องยังไม่รุ้เหมือนกันหมอนัดซาววันที่6จ้าซาวที่ไหร่น้องปิดเห้นแต่ก้น

กำหนด28 ตุลาเหมือนกันคะ แต่หมอนัดผ่า 22ตุลา ทรมารมากกว่าจะนอนได้ ตื่นบ่อย นอนไม่ค่อยหลับ อยากแตกแล้ววว

ตุลาเหมื่อนกันกันค่ะหมอนัด30แต่ตอนนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อยมากและก็มีปวดมาตอนท้องแข็ง

บ้านนี้37w น้ำหนักขึ้น16โลค่ะ เหนื่อยง่ายมาก อยากแตกแล้ว หมอนัดผ่า14ตุลา

นำหนักขึ้นมา 12 โลแล้ว กำหนดคลอด 21 ตุลาคมนี้จ้า ท้องเราคนทักว่าแฝดตลอด

ที่ท้องรอยอะไรหรือค้ะขอถามน่อยคะอยากรุ้หรือเพราะเกาคะ

4y trước

ออค้าาา