ท้อง 17 สัปดาห์หมอไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แจ้งว่าปกติ

แม่ๆคะ มีใครท้อง 17 สัปดาห์แล้วฟังเสียหัวใจลูกไม่ได้ยินไหมคะ เมื่อวานหมอนัด หมอฟังเสียงหัวใจ แต่ไม่ได้ยิน แล้วเเจ้งว่า อายุครรภ์ประมานนี้ ฟังไม่ได้ยินเป็นเรื่องปกติ สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าจริงไหมคะ

แม่คะ เราเคยเจอร.พรัฐค่ะ ฟังไม่ได้ยินหมอบอกปกติ แต่ผ่านไป3วัน เราตกเลือด ใช่ค่ะ แท้งเลย ทำเอาเราวิตกจริตไปเลยค่ะ แนะนำ แม่หาคลีนิคซาว ถ้าซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอ ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ สบายใจด้วย

3y trước

12 วีคค่ะ

แม่ไปคลีนิค ขอซาวดดีกว่าค่ะ แม่บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน8wก็ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ แม่ไปหาหมอทุกครั้งที่นัดก็ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ ตอนนี้คลอดได้1เดือน9วันแล้วค่ะ

ลองหาคลีนิคซาวด์ไหม่นะค่ะแม่...เพราะบ้านนี้ฝากครรภ์ตั้งแต่อายุครรภ์ ได้ 9 สัปดาห์ หมอนัดไปซาวด์ทุกครั้งก็ได้ยินทุกครั้งค่ะ

17 สัปดาห์นี่เสียงหัวใจดังชัดแล้วค่ะ เราใช้เครื่องฟังเองยังได้ยินตั้งแต่ 14 สัปดาห์แล้วเครื่องของหมอต้องชัดกว่าอีก

ถ้าไม่ได้ยินเสียงน่าจะส่งซาว์นะคะปกติของหมอกับของเราคนละอย่างกันเราเป็นคนท้องเราต้องรู้สึกถึงความแตกต่าง

ไม่ปกติค่ะแนะนำไปซาวน์คลีนิกนะคะ ต้องได้ยินเสียง หรือหมอซาวน์แล้วต้องเห็นหัวใจเด็กเต้นค่ะ

แนะนำแม่ไปคลีนิคนะคะ บ้านนี้ซาวน์ตั้งแต่6wได้ยินเสียงหัวใจดังชัดเจนค่ะ

สอบถามกน่อยค่ะท้อง5เดือนแต่มีก้อนยุต้รักแร้ข้างขวาอัตตรายหมค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ เดี๋ยวต้องรีบไปหาที่คลีนิคแล้วคะ

แม่บ้านนี้ฝากคลีนิค 8wก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วนะคะ