ท้อง 17 สัปดาห์หมอไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แจ้งว่าปกติ

แม่ๆคะ มีใครท้อง 17 สัปดาห์แล้วฟังเสียหัวใจลูกไม่ได้ยินไหมคะ เมื่อวานหมอนัด หมอฟังเสียงหัวใจ แต่ไม่ได้ยิน แล้วเเจ้งว่า อายุครรภ์ประมานนี้ ฟังไม่ได้ยินเป็นเรื่องปกติ สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าจริงไหมคะ

ไปซาวน์คลินิคค่ะ อย่าวางใจ

ไม่ปกติแน่นอนค่ะ