นอนตี 3 ตื่น 10 โมง

แม่ๆคะ นอนดึกแบบนี้ส่งผลต่อลูกใหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ นอนไม่หลับเลย ลุกเข้าห้องน้ำบ่อย กว่าจะหลับได้ แต่แม่ก็นอนกลางวันเอา เขาบอกว่านอนเยอะคลอดลูกยากจริงใหมคะ แล้วแม่ๆบำรุงน้องในท้องยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้น้ำหนักน้องแค่ 1158 กรัมเอง ถึงจะตามเกณฑ์แต่อยากให้น้ำหนักน้องมากกว่านี้ควรทำยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะจริงนะคะเรื่องคลอดยาก ขึ้นอยู่กับเชิงกรานและตัวน้องตัว ตอนท้องแก่เราก็ดึกค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ ตี2-3ทุกวัน แล้วก็งีบๆช่วงกลางวัน ก็คลอดง่ายนะคะ แปบเดียวเจ็บไม่นานไม่ถึง2ชม.

3y trước

อาจจะเป็นเพราะเห็นแม่นอนกลางวันเยอะมั่งคะ เลยบอกว่าลูกจะคลอดยาก แต่กลางคืนนี้ไม่หลับจริงๆค่ะแม่