เตรียมของคลอด

ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากรู้เกี่ยวกับการเตรียมของไปคลอดว่าต้องมีอะไรบ้าง จะได้เตรียมไปถูก ช่วยกันเตรียมกับสามีแค่สองคน กลัวของไม่ครบในวันคลอดค่ะ

1 Trả lời

ลองค้นดูในเน็ตดูจ้า

5y trước

นี่ก็ลองหาในเน็ตแล้วบ้างค่ะ แต่แบบว่า #มันเยอะมากกกกกกก 😂😂