อาการปวดนิ้วมือนิ้วเท้า

ท้องแรก...ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ...มีอาการปวดนิ้วมือนื้วเท้า ฝ่ามือฝ่าเท้ามาก...เป็นเรื่องปกติรึเปล่าค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก้อเปนค่ะ ปวดตามข้ามือค่ะ...หรือเปนเพราะเราบวมรุเปล่าค่ะแม่...แค่อาการอื่นก้อไม่มีน้าจะปกตินะค่ะแม่