คัดเต้า นมเป็นก้อนสลับซ้ายขวา เป็นทุกวัน แก้ไม่หายสักที

แม่ๆคะ นมเราเป็นแดงจ้ำๆแบบนี้ เป็นจุดๆ สลับกันซ้ายขวาทุกวัน เรากินน้ำอุ่น งดอาหารมันๆ ทอดๆ หวาน ทานน้ำ 2-3 ลิตร ปั๊มนมตรงเวลา ทั้งให้ลูกดูด ทั้งปั๊ม ไม่ดีขึ้นเลย หรือถึงเวลาอวสานนมแม่คะ แม่ๆ ที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ

คัดเต้า นมเป็นก้อนสลับซ้ายขวา เป็นทุกวัน แก้ไม่หายสักที