สอบถามหน่อยคะ คัดเต้า หัวนมเป็นหนองสามารถให้นมลูกตามปกติได้ไหมคะ

หาหมอก่อนนะคะ อาจท่อนมอุดตันจนเป็นหนองต้องเจาะเอาหนองออก

ถ้าเป็นหนองด้วยปรึกษาคลินิกนมแม่ก่อนเลยค่ะ