แม่ๆท้อง 2 ลูกเริ่มตอดกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆคะ ท้อง 2 ลูกเริ่มตอดกันตอนกี่วีคคะ แม่เพิ่ง 12+4 วีค เมื่อเช้านอนตะแคงซ้าย พุงแนบติดติดที่นอน เหมือนมีอะไรกระตุก 4-5 ครั้ง ข้างๆท้อง แต่คิดว่าอายุครรภ์ยังน้อยมาก กับผนังหน้าท้องแม่ก้หนา ทำไมรู้สึกเร็วจัง มีใครลูกตอดเร็วบางคะ #ท้องที่2

เหมือนกันเลยค่ะนี้ก็ท้อง2แล้วรู้สึกว่าลูกตอดแล้ว12+1วีคแล้วค่ะ

ใช่แล้วค่ะแม่ เห็นเขาบอกว่าท้อง 2 จะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

4mo trước

555 ความรักลูกเนอะแม่ จะคนแรกคนสอง ก็ตื่นเต้นค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งท้องแรก ตอนลูกเริ่มดิ้น ตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะ

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะรู้สึกตอน 11 วีคตึบๆเวลานอนตะเเคง

บ้านนี้11wเริ่มรู้สึกแล้วค่ะท้อง2เหมือนกัน

4mo trước

เร็วมากเลยค่ะแม่

ท้องสองเหมือนกัน 12++เริ่มตอดแร้วค่ะ