แม่ๆได้ยาอะไรมาทานบ้างคะ

แม่ๆคะ ตั้งแต่ฝากท้อง4วีคจนถึงตอนนี้18วีค เราได้ยาแค่ 2 ตัวนี้ เราต้องกินโฟเลทเพิ่มเองไหมคะ (เราแพ้ท้องจนถึงช่วง12วีค ระหว่างนั้นแทบไม่ได้กินยาค่ะ เพิ่งมากินได้ช่วงนี้เอง)

แม่ๆได้ยาอะไรมาทานบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 3 week กว่าๆ ได้รับยาโฟเลท วิตามินรวม บำรุงเลือด กินจนถึง 16 week ถึงปรับมาเป็น บำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ เรื่องยาทานแค่คุณหมอให้ก็พอค่ะ แม่ไปเน้นเรื่องอาหารมาบำรุงน้องดีกว่าค่ะ😊

3y trước

อย่ากังวลนะคะ😊โฟเลทมีในผักผลไม้ ไม่ต้องทานยา แค่เลือกอาหารก็บำรุงได้ดีสุดๆเลยค่ะ