12 วีค 4วัน

12 วีค 4 วัน จะเห็นเพศน้องได้ไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ของเราอัลตราซาวด์ตอน 12 วีคหมอดูเพศให้ได้แล้วค่ะ น้องยอมให้ดู ☺️ แต่หมอยังไม่คอนเฟิร์ม 100% มารู้แน่ชัดตอนผลตรวจเลือดดาวน์ซินโดรมออกมาว่าเพศตรงตามที่หมอดูให้เป๊ะเลยค่ะ

12-13สัปดาห์ เท่ากับท้อง3เดือนค่ะ ถ้าไปซาวมีโอกาศเห็นเพศค่ะ แต่จะให้ชัดเจนเลยรอ4เดือนขึ้นไปอยุ่ที่เด็กด้วยค่ะ ว่าจะให้เราเห็นไหน😍

บ้านนี้14วีคเจอจู๋แล้วค่ะ น้องไม่ปิด แต่ที่จริงเราก็รู้เพศตั้งแต่ตรวจนิปท์ตอน10วีคแล้วค่ะ

หมอเราเห็นตอนซาวด์10w บอกใครๆก็ไม่เชื่อเพราะไวมากก พอ12w ตรวจnips ผลตรงกันเลยค่ะ

ถ้าชัดๆ 18w ขึ้นไปค่ะ ขึ้นอยู่กับน้องว่าจะอ้าขาให้เห็นไหมด้วยค่ะ

ไม่เห็นค่ะเราพึ่งซาวมาวันนี้ รออีกที2วีคจากผลตรวจนิป😊

เมื่อวานไปตรวจมาค่ะ ผู้ชายใช่ไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

บ้านนี้14วีคยังไม่เห้นเลยคะ