ท้อง5วีค4วันค่ะ

ท้อง5วีค4วัน อัลตร้าซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กปรกติไหมคะ

น้องยังจิ๋วมากไปค่ะแม่ ตอนบ้านนี้ตรวจครั้งแรก7+4วีค ซาวช่องท้องไม่เจอเลย ต้องช่องคลอดถึงเจอ แม่ทำตัวสบายๆอย่าไปเครียดนะคะ

ท้อง 5w 6 วัน แม่ติดโควิด อาการมีไข้ กับปวดตัว ตอนนี้ไข้ลดแล้ว จะถึงลูกไหมคะ กังวลจังเลยค่ะแม่ๆ

น้องตัวเล็กอยู่คะคุณแม่รอสัก9-10สัปดาห์แล้วกลับไปซาวอีกรอบจะเห็นตัวน้องคะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ อยากมีน้องมาก