คลอดน้องตอนกี่วีคคะ

แม่ๆคลอดลูกน้อยตอนกี่วีคบ้างคะ บ้านนี้37+5 แล้วมีแต่เจ็บเตือนอยู่เลย ตื่นเต้น😊

เอาใ้จช่วยให้ถึง 38 วีค ปอดน้องจะได้ทำงานดีพร้อมออกมาสู่โลกภายนอกนะคะ

2y trước

ตอนนี้38+1แล้วค่ะ😄

36+2 น้ำคร่ำแตกปากมดลูกเปิด2เซนแต่แม่ความดันสูง192ต้องผ่าคลอดฉุกเฉิน

37+6 ตื่นเต้นคะ อยากแตกแล้วคะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย😁

บ้านนี้ 37+5 ค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน12วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรกตอน 38+3 ท้องสอง 38+5 ค่ะ

บ้านนี้ผ่า39+1ค่ะ กลับหัวแต่หัวน้องลอย

อาการเจ็บเตือนมีอาการยังไงบ้างค่ะแม่

บ้านนี้39พอดีเป๊ะเลยค่ะ

บ้านคลอด39+4ค่ะ

39วีคค่ะผ่าคลอด